Cau hawai

Cau hawai

Cau Hawai là loại cây cảnh được ưa chuộng làm cây cảnh trong nhà, cây cảnh văn phòng hay trang trí ở cổng chính, lối đi các tòa nhà văn phòng lớn.  Cây có tán xum xuê bắt mắt, về mặt cây cảnh phong thủy cây mang ý nghĩa may mắn, tài lộc.

Ngoài ra, cây là lựa chọn ưa thích để trang trí cho những không gian hạn chế chiều rộng. Vì có quả chín đỏ đẹp mắt, lá cây xanh đậm, thân mọc thẳng khỏe khoắn, cây còn được gọi là Cau Phú Quý, vì được tin rằng cây mang lại phú quý thịnh vượng cho chủ nhân. Thông thường cây cao 1.2 – 2m, rất thích hợp với môi trường sử dụng điều hòa thường xuyên. Cau Hawai còn có khả năng hấp thụ những độc tố hóa học, đặc biệt là chất xy-len giúp điều hóa không khí tốt trong văn phòng.

Cây có nguồn gốc từ Auestrlia. Cây thân cột thẳng, mọc thành bụi do đẻ nhánh liên lục, Vỏ thân màu xanh trắng có đốt đều đặn. Lá kép lông chim mọc sát nhau ở đỉnh thân. Màu xanh bóng đậm. Cụm hoa ở nách lá, dạng chùm bông. Quả chín màu đỏ thường tập trung ở phần giữa thân.

     Cau Hawai còn là loại cây cảnh đẹp có thân tròn màu xanh chiều cao thường từ 80 – 160cm tùy loại, nhưng phổ biến là tầm 130cm phù hợp với không gian văn phòng ,đốt đều đặn, lá kép lông chim. Cây có dáng đẹp, và cũng rất thích hợp trồng làm cảnh ở  các công viên , sân vườn hay trồng trong chậu trang trí. Cây cau Hawai là một trong những cây cảnh đặc biệt có khả năng lọc các khí độc trong không khí. Cây thân cột thẳng, mọc thành bụi do đẻ nhánh liên lục, Vỏ thân màu xanh trắng có đốt đều đặn. Lá kép lông chim mọc sát nhau ở đỉnh thân. Màu xanh bóng đậm. Cụm hoa ở nách lá, dạng chùm bông. Quả chín màu đỏ thường tập trung ở phần giữa thân.

     Cau Hawai rất thích hợp với môi trường sử dụng điều hòa thường xuyên, vì vậy phù hợp làm cây cảnh văn phòng hay cây cảnh trồng trong nhà.  Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua được chậu cây cảnh Cau Hawai ở các chợ mua bán cây cảnh hay của những người mua bán cây cảnh rong. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng chậu cây tốt, khách hàng nên tìm tới các dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh uy tín.

Sản Phẩm Liên Quan